banner top
Sinh tố hoa quả
30K
Sinh tố hoa quả
Chiên vàng đều cả cua và đậu phụ. / Cua đồng làm sạch, bỏ mai
Nước uống kem dâu tươi
42K
Nước uống kem dâu tươi
Gạo ngâm khoảng 40 phút / Nhúng đậu phụ trong bột chiên rồi lăn qua bột xù, làm như vậy với cua rồi đặt cua lên mặt đậu phụ / Dùng vải sạch lau khô cá
Kem ca cao
40K
Kem ca cao
Gạo ngâm khoảng 40 phút / Cua làm sạch, bỏ mai. Đậu phụ cắt hình hộp diêm / Chanh cắt lát mỏng. Gừng cạo vỏ, đập dập
Nước uống thực phẩm béo
35K
Nước uống thực phẩm béo
Lau khô rồi cắt thành những dải dày cỡ 1cm / Tôm rửa sạch. Ớt xanh đập dập / Gạo ngâm khoảng 40 phút
Tôm hấp ớt xanh
76K
Tôm hấp ớt xanh
Tôm rửa sạch. Ớt xanh đập dập / Sả bào mỏng. Lá chanh thái nhỏ / Chanh cắt lát mỏng. Gừng cạo vỏ, đập dập / Quậy đều hỗn hợp ớt xanh
Tôm xốt gạch cua, trứng muối
75K
Tôm xốt gạch cua, trứng muối
Tôm lột vỏ, xẻ lưng rút chỉ đen, rửa sạch, để ráo nước / Đun nóng dầu ăn, cho tôm vào chiên sơ cho chín, vớt ra để ráo dầu / rứng muối hấp chín, tách lấy lòng đỏ tán nhuyễn / Gạch cua hấp chín, tán
Tôm tắm nắng
89K
Tôm tắm nắng
Tôm rửa sạch, để nguyên vỏ / Lấy tôm ra, đem phơi nắng (hoặc phơi quạt) 1 ngày. / Lột vỏ tôm, chừa đầu, đuôi. / Ớt băm nhỏ. / Dọn tôm ra đĩa, ăn kèm với rau răm.
Cua đồng rang me
42K
Cua đồng rang me
Cua đồng làm sạch, bỏ mai / Hành tây cắt khúc / Me vắt dầm với nước sôi, lọc lấy nước / Phi dầu nóng, cho cua vào chiên vàng, vớt ra để ráo / Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng canh dầu ăn
Cua đồng chiên giòn
45K
Cua đồng chiên giòn
Chọn loại bột chiên hải sản có gia vị, pha với nước lã cho sền sệt / Cua làm sạch, bỏ mai. Đậu phụ cắt hình hộp diêm / Nhúng đậu phụ trong bột chiên rồi lăn qua bột xù, làm như vậy với cua rồi đ
Canh bánh đa cua
30K
Canh bánh đa cua
Cua đồng rửa sạch với nước muối, tách mai và gạch ra để riêng / Trộn giò sống và mộc nhĩ cùng muối tiêu rồi nhét vào mai cua / Bánh đa ngâm nở mềm, vớt để ráo rồi xếp vào tô / Rau muống và cần nhặ
Canh gà nấu đậu phụ và rau củ
20K
Canh gà nấu đậu phụ và rau củ
Đậu phụ non rửa sạch, thái quân cờ / Cà rốt gọt vỏ, thái khoanh tròn / Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo nước
Trứng rán thần kỳ
25K
Trứng rán thần kỳ
Rửa gừng thật sạch dưới vòi nước / Thái gừng thành lát mỏng rồi băm thật nhỏ / Đập trứng vào với gừng. Nêm chút muối cho vừa miệng rồi đánh đều trứng / Để chảo thật nóng, cho một chút dầu ăn
Kem tráng miệng tổng hợp
27K
Kem tráng miệng tổng hợp
Cua đồng làm sạch, bỏ mai / Chiên vàng đều cả cua và đậu phụ.
Ngao tráng miệng
68K
Ngao tráng miệng
Cua đồng làm sạch, bỏ mai / Chiên vàng đều cả cua và đậu phụ.
Đĩa hoa quả tráng miệng
80K
Đĩa hoa quả tráng miệng
Bắc chảo lên bếp, cho 3 muỗng canh dầu ăn / Chanh cắt lát mỏng. Gừng cạo vỏ, đập dập
Tôm trộn dưa chuột
75K
Tôm trộn dưa chuột
Cua làm sạch, bỏ mai. Đậu phụ cắt hình hộp diêm / Cua đồng làm sạch, bỏ mai / Chanh cắt lát mỏng. Gừng cạo vỏ, đập dập
Tráng miệng kem thập cẩm
55K
Tráng miệng kem thập cẩm
Hành khô bóc vỏ, xắt lát mỏng. / Thịt bò rửa sạch / Nước chấm: 1/2 trái chanh
Bánh kem sữa tươi
40K
Bánh kem sữa tươi
Chanh cắt lát mỏng. Gừng cạo vỏ, đập dập / Chọn loại bột chiên hải sản có gia vị, pha với nước lã cho sền sệt / Cua làm sạch, bỏ mai. Đậu phụ cắt hình hộp diêm
Thịt bò cay tẩm vừng
30K
Thịt bò cay tẩm vừng
Thịt bò rửa sạch / Lau khô rồi cắt thành những dải dày cỡ 1cm / Ớt khô cắt thành khoanh nhỏ / Gừng cạo vỏ thái lát. Hành lá cắt khúc cỡ 1cm
Bim bim phô mai cực ngon mà dễ làm
30K
Bim bim phô mai cực ngon mà dễ làm
Nhào kĩ phô mai bào với tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị / Cán hỗn hợp mỏng chừng 0,5cm rồi cắt thành từng miếng tùy ý. / Làm nóng lò nướng đến 180 độ C rồi cho bim bim vào nướng trong khoảng 15'
Sushi Pháp
60K
Sushi Pháp
Chiên vàng đều cả cua và đậu phụ. / Cua đồng làm sạch, bỏ mai
Cá hấp
55K
Cá hấp
Nước chấm: 1/2 trái chanh / Cá làm sạch, để ráo / Gừng xắt nhỏ + hành tím giã nhuyễn + 1/2 muỗng bột ngọt
Gỏi da cá
33K
Gỏi da cá
Nước chấm: gừng giã nhuyễn, 1 trái ớt đỏ / Cà rốt xắt sợi, hành tây xắt khoanh tròn / Da cá chiên vàng giống như chiên bánh phồng tôm / Trộn cà rốt + hành tây + da cá + thơm + rau thơm
Cơm gà xứ Nẫu
55K
Cơm gà xứ Nẫu
Luộc gà, vớt ra để nguội / Gạo ngâm khoảng 40 phút / Tỏi băm nhuyễn, phi thơm, đổ gạo vô xào cho trong hạt gạo / Xé gà, hành tây bào mỏng, trộn chung với 4 muỗng cà phê đường
Cá điêu hồng chưng tương
60K
Cá điêu hồng chưng tương
Cá diêu hồng làm sạch, bỏ vảy / Dùng vải sạch lau khô cá / Dùng dao khứa những đường xiên trên thân cá, ướp với hạt nêm khoảng 15 phút cho thấm gia vị / Sau đó chiên cá hơi vàng hai mặt
Nấm mối xào mướp
45K
Nấm mối xào mướp
Nấm chẻ làm đôi, cắt bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng khoảng 10 phút, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo / Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái thành từng lát vừa ăn / Đun nóng dầu ăn, cho hành, tỏi và
Cá điêu hồng hấp muối
55K
Cá điêu hồng hấp muối
Cá điêu hồng đánh sạch vẩy, cắt bỏ vây, mang, ruột, rửa sạch với nước / Thoa đều rượu trắng quanh mình cá rồi dùng vải khô lau sạch / Lau khô chiếc nồi, rải lớp muối hột dưới đáy nồi, dày kho
Cá cơm kho xơ mít cho ngày lạnh
45K
Cá cơm kho xơ mít cho ngày lạnh
Cá cơm mua về rửa sạch / Để ráo rồi vẩy vào khắp thân cá khoảng 1 thìa cà phê muối / Ướp trong khoảng 30 phút / Hành khô bóc vỏ, xắt lát mỏng.
Súp gà ngô ngọt
45K
Súp gà ngô ngọt
Băm nhỏ củ hành tây. / Làm nóng một cái nồi và đổ dầu ăn vào. Đảo qua hành ở mức lửa vừa cho đến khi hành mềm. / Băm nhỏ 3 nhánh tỏi và một ít gừng rồi cho vào nồi. Khuấy đều tất cả.
Lẩu riêu cua sườn sụn
35K
Lẩu riêu cua sườn sụn
Đậu phụ thái miếng vừa ăn, rán giòn / Cho dầu ăn đun nóng, hành khô thái nhỏ cho vào phi thơm. / Sườn sụn rửa sạch. Luộc sơ sườn cho hết chất bẩn rồi rửa lại cho sạch. / Ướp sườn cùng gia vị, xào q
Vịt xốt chua ngọt
27K
Vịt xốt chua ngọt
Cà chua băm nhỏ. / Ớt chuông cắt sợi. / Gừng xắt sợi nhỏ. / Ớt sừng xắt sợi.
Thịt gà xốt cam
30K
Thịt gà xốt cam